Công văn của HĐGSNN về việc đảm bảo chất lượng xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019

Ngày 06/6/2019, Hội đồng Giáo sư Nhà nước (HĐGSNN) đã có công văn số 102/HĐGSNN về việc đảm bảo chất lượng xét đạt tiêu chuẩn chức dnah GS, PGS năm 2019 gửi các đại học, trường đại học, học viện và các viện nghiên cứu có đào tạo trình độ tiến sĩ.

Công văn yêu cầu các đơn vị thực hiện các công việc liên quan đến:

1. Thẩm định hồ sơ ứng viên theo đúng các quy định, đặc biệt là thẩm tra thâm niên đào tạo, bằng cấp và đánh giá tiêu chuẩn, đạo đức nhà giáo.

2. Đánh giá năng lực ngoại ngữ của ứng viên theo đúng quy định.

3. Không bố trí các GS, PGS đã trực tiếp xác nhận thâm niên giảng dạy chưa chuẩn xác trong đợt xét năm 2017 tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2019 (nếu đã có tên thì loại khỏi danh sách).

4. Gửi danh sách ứng viên đã nộp hồ sơ về Văn phòng HĐGSNN trước ngày 10/7/2019.

5. Thực hiện kế hoạch tập huấn xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019.

Xem toàn văn Công văn ở đây.